Zombies Ate My Friends dành cho Android

(25)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Truyện tranh tàn sát thây ma

Trong Zombies Ate My Friends , bạn chống lại lũ xác sống, nơi những con quái vật được phân tán rộng khắp thành phố. Bạn sẽ phải chiến đấu với các xác sống và kết liễu chúng bằng nhiều loại vũ khí khác nhau để tìm kiếm những người sống sót!

Các thây ma đang săn lùng nạn nhân

Trong thế giới phim hoạt hình đầy màu sắc của Zombies Ate My Friends, có một vấn đề: the xác sống đã lây lan như bệnh dịch . Những người sống sót còn lại đã tự rào lại trong nhà và phải được bạn giải cứu!

Điều khiển rung lắc

Zombies Ate My Friends được chơi ở chế độ 2D, nghĩa là bạn nhìn các nhân vật và môi trường xung quanh từ một bên. Bằng cách vuốt ngón tay, bạn có thể nhìn từ bên này sang bên kia và bằng cách nhấn vào màn hình, bạn có thể vào một tòa nhà. Trận chiến theo lượt có nghĩa là sau khi bạn tấn công một thây ma, thây ma có thể phản công, nhưng chỉ cần một cú chạm trên màn hình là có thể tiêu diệt kẻ thù. Với mỗi đòn tấn công, thanh năng lượng của bạn sẽ hết, mặc dù khi tăng sức mạnh, bạn có thể sạc lại. Bạn cũng có thể mua thêm năng lượng bằng tiền thật. Thật không may, các điều khiển cảm ứng được sử dụng để di chuyển các nhân vật thực sự rất rời rạc và bạn hiếm khi có thể nhận được bất kỳ luồng thực tế nào trong trò chơi.

Đồ họa hoạt hình đẹp mắt và âm nhạc tuyệt vời

Với chế độ xem một bên 2D, Zombies Ate My Friends trông tương tự như con lăn bên khác . Các nhân vật rất dễ thương và bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của họ, môi trường trò chơi và các tòa nhà khá đẹp và đầy đủ chi tiết. Âm nhạc cũng hay. Trường hợp trò chơi không đáp ứng được các tiêu chuẩn là trong thời gian trò chơi thỉnh thoảng gặp sự cố.

Kết luận: Thảm sát thây ma với giá trị giải trí hạn chế

Mặc dù đồ họa và âm nhạc của Zombies Ate My Friends hay nhưng vẫn chưa đủ thuyết phục chúng tôi thấy rằng trò chơi này rất thú vị, chủ yếu là do điều khiển không ổn định. Thật bực bội (và đáng lo ngại) khi thanh năng lượng cạn kiệt nhanh chóng của bạn chỉ có thể được nạp lại một cách đáng tin cậy bằng tiền thật. Nói tóm lại, nó giống như một trò lừa đảo.

ƯU ĐIỂM

• Đồ họa đẹp với giao diện truyện tranh
  • Nhạc hay

NHƯỢC ĐIỂM

• Sự cố thường xuyên
  • Kiểm soát kém
  • Tiến độ cần tiền thật

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Zombies Ate My Friends dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.1.1
  • 4.4

(25)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Zombies Ate My Friends

Eğer Zombies Ate My Friends denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.